DAMINA HERBAL HEALTH TỪ THIÊN NHIÊN VÀ SỨ MỆNH VÌ SỨC KHOẺ VIỆT

DAMINA HERBAL HEALTH TỪ THIÊN NHIÊN  VÀ SỨ MỆNH VÌ SỨC KHOẺ VIỆT
Tuesday,
23/11/2021
Đăng bởi: Tăng Đình Đại

Phát triển từ bài thuốc dân gian hiệu nghiệm ngàn năm, sản xuất từ các dược liệu được khoa học chứng minh có tác dụng giải cảm, giảm ho, tiêu đờm, Siro Damina đã được hàng triệu mẹ Việt tin dùng cho con khi trẻ cảm ho, sổ mũi…

Damina khởi nguồn từ tinh túy thiên nhiên

Từ khởi nguyên sự sống, thiên nhiên đã tồn tại và nâng đỡ cân bằng của hệ sinh thái. Thiên nhiên hài hoà, vạn vật sinh sôi. Hoà mình vào thiên nhiên, con người sẽ cảm thấy khoan khoái, khoẻ mạnh hơn. Chắt lọc từ 100% thành phần thiên nhiên, Siro Damina Herbal Health cũng mang tác dụng chữa lành như vậy: an toàn, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả kì diệu.

Damina khởi nguồn từ tinh túy thiên nhiên

Damina hoà cùng dòng chảy lịch sử nền y học dân tộc

Thiên nhiên luôn chứa đựng sẵn những món quà tốt lành. Từ xa xưa, trong Đông Y, ông cha ta đã tìm ra những vị thuốc từ tự nhiên, gần gũi dễ tìm mà có tác dụng hiệu quả. 
Những loài cây có tác dụng giảm ho như hồi, quất, húng chanh,... đã trở thành vị thuốc truyền thống dân gian. Để rồi mỗi lần có người nhà ốm, ông cha ta đã tận dụng để điều chế ra những phương thuốc gia truyền hỗ trợ chữa bệnh tốt, và đặc biệt là không có tác dụng phụ. 
Cùng dòng chảy lịch sử, nền y học cũng phát triển mạnh mẽ. Kết hợp giữa kiến thức khoa học hiện đại và kế thừa những vị thuốc dân gian, Damina Herbal Health ra đời vừa mát lành như thiên nhiên, vừa mang tính hiệu quả cao dựa trên cơ sở khoa học.

Damina hoà cùng dòng chảy lịch sử nền y học dân tộc

Damina mang sứ mệnh vì sức khỏe Việt

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, đặc biệt những khi giao mùa, thời tiết tăng giảm đột ngột dễ làm cơ thể nhiễm cảm cúm, viêm họng. Trước thực trạng ấy, Damina Herbal Health được tạo ra với sứ mệnh là siro bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình. 
Siro Damina thực sự là siro bảo vệ sức khoẻ mà bất cứ gia đình Việt nào cũng cần trong dịp thời tiết giao mùa để không những hỗ trợ giảm ho, đau họng mà còn phòng ngừa những triệu chứng kể trên dựa vào công dụng tự nhiên an toàn, không tác dụng phụ.

Từ những dược liệu là quà tặng vô giá của thiên nhiên, Damina tự tin phát triển truyền thống bản sắc của thuốc Việt. Trên cơ sở khoa học và công nghệ hiện đại, đồng hành cùng sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Damina đã và đang đạt được những thành tựu đáng tự hào và vững bước trên “Con đường thuốc Việt”.

Viết bình luận:
0585 099 099
popup

Số lượng:

Tổng tiền: