Siro Thảo Mộc Damina Herbal Health ủng hộ chung tay phòng chống dịch

Siro Thảo Mộc Damina Herbal Health ủng hộ chung tay phòng chống dịch
Wednesday,
24/11/2021
Đăng bởi: Tăng Đình Đại

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, với mong muốn được chung tay cùng cả hệ thống chính trị của xã phòng chống dịch bệnh, ông Đinh Văn Điệp - Phó Tổng giám đốc đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Damina đã trao tặng 300 lọ Siro thảo mộc Damina - Bao la như tình mẹ có trị giá 53.700.000 VNĐ, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cùng tham dự buổi trao quà có sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, đại diện Trạm y tế xã Diễn Hạnh và ông cựu Chủ tịch xã Diễn Hạnh. Buổi lễ được tổ chức vào lúc 15h ngày 15/11/2021 tại Trạm y tế xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. 

Theo chuỗi hoạt động vì sức khỏe cộng động, từ tháng 10/2021 đến nay, Công ty đã trao tặng cho các khu vực cách ly là hơn 3.000 sản phẩm Siro Damina.Theo như thông tin của chính quyền, vào đầu tháng 11/2021 tại xã Diễn Hạnh có ca F0 đầu tiên kể từ đầu mùa dịch. Tiếp đó, tại khu cách ly trên địa bàn có thêm một số F0 trong số các ca F1, F2 đang được theo dõi điều trị tại trạm y tế.

Công ty CP Tập đoàn Damina thấy rằng đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa góp phần cùng xã Diễn Hạnh và toàn xã hội quyết tâm kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đại diện Công ty mong muốn lãnh đạo UBND xã, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, nhân dân trên địa bàn triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch; hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là hỗ trợ đối với doanh nghiệp, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Về phía Công ty, sẽ tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh tại nơi làm việc, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh để nâng cao thu nhập cho người lao động.
 

Viết bình luận:
0585 099 099
popup

Số lượng:

Tổng tiền: